0
Language

Về chúng tôi

Bắt đầu với khách hàng-tìm hiểu những gì họ muốn và cho họ điều đó.Chúng tôi là những bạn trẻ 9X đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, chuyên môn khác nhau, và kể cả sở thích cũng khách nhau. Tuy nhiên chúng tôi có cùng một điểm chung là đều yêu thích Nông Nghiệp, yêu thích được sử dụng những Nông Sản An Lành và quan trọng hơn hết là muốn làm một điều gì đó góp phần giúp cho Nông Hộ sản xuất nhỏ lẻ có đầu ra ổn định hơn, bền vững hơn, đồng thời góp phần nâng cao giá trị Nông Sản Việt.

Ước mơ sẽ chỉ mãi là ước mơ nếu chúng ta chỉ mơ mà không thực hiện, vì vậy chúng tôi chào đón tất cả các Anh, Chị, các Bạn gia nhập và đồng hành cùng chúng tôi để cùng nhau lan tỏa những câu chuyện tử tế trong nông nghiệp.

Odoo • Hình ảnh với chú thích
Kỹ sư nông nghiệp tại Đam San Farm.

Mục tiêu của Farmer Hub là từ nay đến cuối năm 2020 sẽ xây dựng các Chiến Dịch kết nối và tạo đầu ra cho khoảng 100 Nông Hộ sản xuất nhỏ lẻ. Hình thức Chiến Dịch sẽ tạo ra giá trị sau đây cho Nông Hộ, cho Bạn và cho Cộng Đồng:

  • Đảm bảo đầu ra cho Bà Con có những Nông Sản An Lành, kết nối các Nông Hộ này đến nhiều người hơn.
  • Mang đến cho người tiêu dùng những Nông Sản An Lành, rõ nguồn gốc, với giá tốt nhất.
  • Cơ hội để tất cả chúng ta Sống Xanh hơn mỗi ngày

Sau cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Bạn một lần nữa. Đội ngũ của Farmer Hub sẽ luôn cố gắng mỗi ngày với mong muốn Farmer Hub không chỉ là cầu nối giữa những người Nông Dân sản xuất đáng tin cậy mà còn là nơi mọi người hiểu hơn về câu chuyện nguồn gốc của thực phẩm chúng ta đang sử dụng hàng ngày, để từ đó có sự lựa chọn tốt hơn.

Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng người sản xuất và người tiêu dùng có trách nhiệm nhằm mang lại nhiều sản phẩm An Lành hơn cho chính Chúng Ta và thế hệ mai sau.

Đội ngũ Farmer Hub.